Sự kiện công ty

Bộ trưởng Đinh La Thăng kiểm tra dự án giao thông trọng điểm do Công ty Bắc Phương thi công tại Nam Định và Hà Nam.

7 năm trước | 1133
Ngày 15 tháng 11 năm 2011 Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải có buổi thực tế kiểm tra các dự án giao thông trọng điểm tại tỉnh Nam Đinh.
Bộ trưởng Đinh La Thăng kiểm tra dự án giao thông trọng điểm do Công ty Bắc Phương thi công tại Nam Định và Hà Nam.

Ngày 11/10, Bộ trưởng Đinh La Thăng và Đoàn công tác của Bộ GTVT đã đến kiểm tra tiến độ thi công tại công trường Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ mới Phủ Lý - Mỹ Lộc, tỉnh Hà Nam và Nam Định. Cùng đi có đại diện lãnh đạo  hai tỉnh Nam Định và Hà Nam, đại diện chủ đầu tư và các nhà thầu tham gia thi công dự án.

Qua kiểm tra thực tế Bộ trưởng Đinh La Thăng đánh giá cao những nỗ lực trong công tác giải phóng mặt bằng xây dựng các công trình trọng điểm trên địa bàn hai tỉnh Nam Định và Hà Nam, Bộ trưởng cũng yêu cầu các đơn vị chức năng của Bộ phối hợp với các ban, ngành của địa phương, đặc biệt là UBND các tỉnh Hà Nam, Nam Định tạo điều kiện tối đa để nhà thầu và chủ đầu tư hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Dự án này có tổng chiều dài là 21,168km, hiện đã cơ bản hoàn thành giải phóng mặt bằng, đã thi công xong phần nền đường, đang thực hiện công tác rải thảm, Công ty cổ phần Bắc Phương cùng các nhà thầu phụ  phấn đấu công tác thi công đến 31/12/2013 sẽ thông xe phục vụ nhân dân đi lại trong dịp tết nguyên đán.

By: BP

 

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Lễ trao quà Tết sum vầy - Xuân hạnh phúc (30/1)

Nhà máy điện mặt trời đầu tiên ở Ninh Thuận hòa vào lưới điện quốc gia (22/1)

Công ty cổ phần Bắc Phương nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN năm 2014 (30/12)

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO ATLĐ-CÔNG TY CP BẮC PHƯƠNG NĂM 2014 (30/12)

Lễ phát động thi đua về đích dự án BOT Hà Nội - Bắc Giang (30/12)

Công ty CP Bắc Phương đã chính thức hoàn thành gói thầu XL.02, vượt tiến độ so với hợp đồng là 8 tháng, vượt tiến độ theo yêu cầu của lãnh đạo Bộ GTVT là 5 tháng. (30/12)

Bắc Phương được vinh danh "Doanh nghiệp văn hoá có nhiều đóng góp cho xã hội" (30/12)

Tiến độ dự án cầu Cổ Chiên rất tốt (30/12)

Công ty Cổ phần Bắc Phương hoàn thành tiến độ dự án Cải tạo nâng cấp QL10 đoạn từ Cầu Tân Đệ đến Cầu La Uyên, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. (30/12)